Chào mừng bạn đến với website THCS Thượng Thanh
Thứ ba, 25/1/2022, 21:54
Lượt đọc: 33

Trường THCS Thượng Thanh khen thưởng cho học sinh xuất sắc và học sinh tiến bộ đối với HS khối 9 của nhà trường.

          Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, trường THCS Thượng Thanh đã tiến hành tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh khối 9 để nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh.
          Vậy là một học kì đã trôi qua, dù chỉ mới bước qua nửa chặng đường mở đầu trong năm học này, thầy và trò trường THCS Thượng Thanh đã gặp không ít khó khăn, vất vả do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra ngày càng phức tạp. Thế nhưng, chưa bao giờ có sự nản chí, thầy trò Nhà trường vẫn, đã và đang nâng cao chất lượng trong việc dạy, học từng ngày và đặc biệt quan tâm đến các em học sinh khối lớp 9.
          Đã thành thường niên, để động viên cũng như khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, hàng tuần nhà trường đều tiến hành dành tặng những phần thưởng cho các em học sinh có thành tích cao và khen những học sinh có sự tiến bộ trong học tập. Theo kế hoạch trên, các đồng chí GVCN khối 9 sẽ gửi danh sách tổng hợp khen cao học sinh và học sinh có tiến bộ về nhà trường để nhà trường tổng hợp và khen tặng học sinh vào chiều thứ 2 hàng tuần. Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng lại là món quà động viên tinh thần vô giá đối với các em. Điều này sẽ giúp các em tự tin hơn về bản thân và có thêm động lực cố gắng đồng thời tạo điều kiện cho học sinh phát huy những năng khiếu, sở trường của bản thân. Giảm thiểu áp lực về thành tích, điểm số, góp phần xây dựng môi trường giáo dục tiến bộ và nhân văn hơn.
Trên đây là danh sách học sinh được khen thưởng trong tuần 2 của nhà trường:
STT Lớp HS khen cao HS tiến bộ
1 9A1 Trần Thanh Thảo  
2 9A2 Bùi Lương Anh Tú Nguyễn Hồng Nhung
3 9A3 Nguyễn Tuấn Anh Lâm Thùy Dương
4 9A4 Khổng Hà Anh Lê Thu Hà
5 9A5 Đỗ Minh Khuê Phạm Hương Giang
6 9A6 Nguyễn Phương Hậu Đỗ Quang Thế
7 9A7 Nguyễn Duy Anh Nguyễn Hoàng Thịnh
 Một vài hình ảnh đẹp từ buổi khen thưởng tuần 2: 
 
 

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98