Các đội thi đã đem đến các món ăn mang đậm đặc trưng cho ẩm thực Việt Nam. Đó chính là bún chả, xôi vò, bánh cuốn và bánh rán mặn, măng mực, phở cuốn và món bánh trôi, bánh chay- món bánh không thể thiếu trong dịp tết Hàn thực. Các món ăn đều có những đặc trưng riêng biệt nhưng khi hòa quyện với nhau thì lại tạo thành một bữa ăn ngon miệng.
Hội thi đã kết thúc với 3 giải được trao. Tổ Xã hội và tổ Văn phòng đã xuất sắc giành giải thưởng: “Món ăn được yêu thích nhất” và “Món ăn trình bày đẹp nhất”. Tổ Tự nhiên cũng không kém phần long trọng giành giải “Thuyết trình hay nhất”.
Sau phần trao giải, các đoàn viên công đoàn cùng thưởng thức tài nghệ nấu ăn của các chị em. Đây không chỉ là hoạt động gắn kết công đoàn viên, giảm căng thẳng sau mỗi giờ làm việc mà còn tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết trong cơ quan mà còn là dịp để các đoàn viên công đoàn thể hiện sự khéo léo của mình, xứng đáng là những đoàn viên công đoàn “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.